DỊCH VỤ THÁM TỬ NHÂN ĐỨC

THÁM TỬ ĐIỀU TRA THEO DÕI NGOẠI TÌNH
Bạn có cảm giác vợ/chồng mình đang có những biểu hiện ngoại tình và bạn đang muốn làm gì đó để xác minh việc này là đúng hay sai?
 
THÁM TỬ ĐIỀU TRA GIÁM SÁT THEO YÊU CẦU
Dịch vụ thám tử điều tra giám sát theo yêu cầu của Công ty thám tử Nhân Đức luôn mang lại kết quả chính xác và nhanh nhất, đảm bảo bạn sẽ hài lòng
THÁM TỬ ĐIỀU TRA NHÂN VIÊN
Nhân viên của bạn đang có những biểu hiện lạ, tình hình công ty có những chuyển biến xấu, bạn nghi ngờ là do nhân viên của mình và muốn làm rõ vấn đề.
 
THÁM TỬ ĐIỀU TRA HÀNG GIẢ HÀNG NHÁI
Bạn nghi ngờ rằng sản phẩm của công ty/doanh nghiệp của mình đã bị trà trộn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Và bạn đang muốn điều tra xem sự thật có đúng là như thế.
THÁM TỬ GIÁM SÁT HỌC SINH SINH VIÊN
Bạn ít có thời gian quan tâm, chăm sóc con cái. Và giờ bạn thực sự muốn biết con mình đang làm gì? Đang tiếp xúc với ai? Hằng ngày đi đâu? Có vướng vào các tệ nạn xã hội hay không?
THÁM TỬ BẢO VỆ BÍ MẬT

Thám tử tư Nhân Đức cung cấp dịch vụ bảo vệ bí mật chuyên nghiệp, giá rẻ, uy tín, chất lượng tốt nhằm đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng ở tại TPHCM và nhiểu tỉnh thành khác trên toàn quốc.

THÁM TỬ ĐIỀU TRA SỐ ĐIỆN THOẠI PHÁ RỐI

Bạn cảm thấy khó chịu khi bị một số điện thoại lạ phá rối, đe dọa? Bạn muốn chấm dứt ngay sự việc này, đồng thời muốn biết người đã thực hiện hành động quấy phá kia là ai?

THÁM TỬ THU HỒI NỢ
Dịch vụ thu hồi công nợ của công ty thám tử Nhân Đức uy tín, chuyên nghiệp giúp cá nhân/tập thể hoặc công ty/doanh nghiệp thu hồi nợ xấu, nợ khó đòi được nhanh chóng và hoàn toàn hợp pháp.
DỊCH VỤ GIÁM ĐỊNH ADN
Làm sao để có được kết quả giám định ADN chuẩn xác, nhanh chóng mà vẫn đảm bảo bí mật tuyệt đối? Hãy để dịch vụ thám tử giám định ADN thuộc công ty thám tử Nhân Đức TPHCM giúp bạn điều này.

Bạn Cần Chúng Tôi Giúp Đỡ?

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn miễn phí và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất trong mọi vấn đề. 

Contact Me on Zalo
0933.907.877