CÔNG TY DỊCH VỤ THÁM TỬ NHÂN ĐỨC

Xin gửi lời chào và lời chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc đến Quý khách.

Công ty thám tử Nhân Đức là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành dịch vụ thám tử tư điều tra và thu thập thông tin chuyên nghiệp và uy tín tại TPHCM. Thám tử Nhân Đức với nhiều năm kinh nghiệm và trình độ nghiệp vụ được đào tạo bài bản và có hệ thống thông tin, kĩ thuật tối tân hỗ trợ.

Chúng tôi đem lại những dịch vụ đáp ứng các nhu cầu của khách hàng với tiêu chí :

Uy Tín – Chính Xác – Bảo Mật

Chúng tôi tự hào là đội ngũ thám tử chuyên nghiệp với nghiệp vụ tác nghiệp cao, nhạy bén và thấu hiểu các khách hàng. Chúng tôi luôn đặt lợi ích và quyền lợi của khách hàng trong mỗi lần tác nghiệp, đồng thời tư vấn tâm lý cũng như những dịch vụ thám tử và phương hướng giải quyết vấn đề phù hợp nhất.

Với kiến thức sâu rộng luôn được cập nhật và học hỏi, cùng với các kĩ năng thực thụ của một thám tử tư, chúng tôi đã giúp đỡ cho nhiều khách hàng với độ tin cậy tuyệt đối. Khả năng xử lí vấn đề nhạy bén và các báo cáo rõ ràng, không thiên vị ai giúp cho khách hàng đặt niềm tin vào Thám tử Nhân Đức 100%.

Thám tử Nhân Đức luôn là nơi để khách hàng tìm tới khi cần giải quyết vấn đề mà mình không thể giải quyết một mình được.

 

Các dịch vụ Thám tử Nhân Đức cung cấp phù hợp cho cả doanh nghiệp và cá nhân. Các dịch vụ được chúng tôi phân tích và tác nghiệp đều đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối, đồng thời cung cấp rõ các lịch trình làm việc và báo cáo chi tiết, cụ thể. Dưới đây là các mảng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp:

– Dịch vụ thám tử :

– Thiết bị định vị ôtô, xe máy

– Giám sát học sinh, sinh viên

– Xác minh nhân thân – họ hàng

– Truy tìm người thất lạc, bỏ trốn

– Giúp văn phòng luật sư tìm chứng cứ

– Giải pháp an ninh công ty, doanh nghiệp

– Theo dõi, giám sát theo yêu cầu

– Điều tra, theo dõi ngoại tình

Đội ngũ Thám tử Nhân Đức có sự am hiểu sâu rộng về con người, hoàn cảnh, vị trí địa lý, tâm lý cá nhân và hiểu biết về các lĩnh vực ngành nghề, đây là tiền đề giúp đội ngũ thám tử  có thể hoạt động được ở mọi nơi, mọi lĩnh vực, với mọi con người khác nhau.

Chúng tôi đã thu thập và điều tra được nhiều thông tin mang lại lợi ích cho thân chủ, đồng thời luôn đảm bảo tính tuyệt mật trong hành động. Các kĩ năng và nghiệp vụ luôn được đào tạo bài bản và nhận được sự tín nhiệm rất cao của khách hàng suốt hơn 6 năm qua .

Nhiều khách hàng từ cá nhân tới doanh nghiệp đã và đang sử dụng các dịch vụ của Thám tử Nhân Đức luôn phản hồi tích cực về chúng tôi.

Điều này giúp cho Công Ty Thám Tử Nhân Đức  khẳng định được vị trí thám tử tư chuyên nghiệp và uy tín trong nghề, là đơn vị đi đầu trong hợp tác với các văn phòng luật sư, các doanh nghiệp và các tổ chức điều tra ở các ngành nghề khác nhau tai TPHCM nói riêng và Viêt Nam nói chung .

Chúng tôi tự hào mang tới khách hàng những dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Khi bạn đang có nhu cầu cần tới dịch vụ thám tử tư, hãy liên lạc ngay lập tức với chúng tôi qua Hotline: 094.77.88.379 – 0933 907 877.

Chúng tôi sẽ sắp xếp nhân viên tư vấn chuyên nghiệp gặp mặt trực tiếp để tư vấn và ký kết hợp đồng theo yêu cầu.

Contact Me on Zalo
0933.907.877