THUÊ THÁM TỬ BÍ MẬT BẢO VỆ BẢN THÂN MÌNH | THÁM TỬ NHÂN ĐỨC

Dịch vụ thám tử bí mật bảo vệ bản thânThám tử Nhân Đức bảo Mật Thông Tin. Tư Vấn Nhiệt Tình. Hỗ Trợ 24/7. Nhiều Năm Kinh Nghiệp. Hoạt Động Toàn Quốc, cam Kết Sẽ Làm Cho KH Hài Lòng Với Dịch Vụ.

Tại sao cần thuê dịch vụ thám tử bí mật bảo vệ bản thân mình?

Trong thời buổi kinh tế muôn ngàn sự thay đổi và phát triển, bảo vệ bản thân là niềm suy nghĩ rất nhiều của doanh nhân, khách hàng cá nhân ( chủ cửa hàng, chủ các nhà hàng khách sạn, chủ tập đoàn doanh nghiệp sỹ và …… ) Với những kinh nghiệm lâu năm và chuyên sâu, về an ninh, ngoại tuyến . Cùng thám tử được đào tạo nghiệp vụ vững vàng, và những phương pháp nghiệp vụ tổ chức của dịch vụ thám tử chúng tôi sẽ giúp cho quý khách hàng ngăn ngừa được mọi tình huống xảy ra đối với khách hàng. Và chủ động phó với mọi tình huống xảy ra.

Thám Tử Nhân Đức sẽ giúp khách hàng đảm bảo an toàn trong những trường hợp:

– Bảo vệ người: nổi tiếng, doanh nhân, vợ, chồng, con cái, bố mẹ, người thân… nhiệm vụ của chúng tôi đảm bảo an toàn về tính mạng, đối phó với các tình huống nguy hiểm.
– Bảo vệ địa điểm: công ty, văn phòng, trung tâm thương mại, nhà hàng, quán cafe, rạp chiếu phim, ngân hàng, trụ sở hành chính, nhà dân… đảm bảo an toàn an ninh trong thời gian cố định hoặc 24/24h.
– Bảo vệ sự kiện: Âm nhạc, thời trang, khánh thành, khai trương, đám cưới, đám tang,…
– Áp tải hàng: Tiền, Vàng, Trang sức, hàng hóa có giá trị hoặc có tính chất quan trọng.

Vì sao nên chọn dịch vụ thám tử tại công ty Nhân Đức

Bạn sẽ được tư vấn sơ bộ miễn phí về hoàn cảnh mà bạn đang mắc phải.
• Những thám tử của chúng tôi với hơn những kỹ năng nghiệp vụ chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm sẽ giúp bạn nhanh chóng có được thông tin cần thiết, chính xác, chi tiết nhất.
• Bạn sẽ được cung cấp đầy đủ chứng cứ để làm bằng chứng như: hình ảnh, video, đoạn ghi âm…
Mọi thông tin liên quan đến khách hàng đều được chúng tôi giữ bí mật an toàn tuyệt đối. Công ty thám tử Nhân Đức cam kết:

✅ Chúng tôi chịu tránh nhiệm với những thông tin từ phía công ty đã điều tra và đã cung cấp tới khách hàng.
✅ Không chia sẻ thông tin khách hàng:
✅ Không kéo dài thời gian làm việc:
✅ Không thu thêm phí ngoài hợp đồng:
✅ Chúng tôi cam kết mọi thông tin là chính xác.
Toàn bộ thông tin liên quan đến khách hàng sẽ được giữ bí mật tuyệt đối an toàn.

Quy trình thuê dịch vụ thám tử tại công ty Nhân Đức

► Tư vấn khách hàng qua điện thoại: Chúng tôi hỗ trợ tư vấn sơ bộ và miễn phí tình hình hiện tại của bạn. Giúp bạn hiểu và biết cần phải làm gì, không nên làm những gì trong hoàn cảnh hiện tại.
► Nhận thông tin từ khách hàng: Bạn chú ý, những thông tin này rất quan trọng vì chúng có ảnh hưởng trực tiếp tới tiến độ điều tra của những thám tử tư. Do đó, thông tin càng chi tiết sẽ càng giúp ích nhiều cho những thám tử tư chúng tôi.
► Gặp mặt trao đổi thông tin trực tiếp: Thời gian và địa điểm gặp mặt kinh động và bạn có thể quyết định được vấn đề này. Trong hay ngoài giờ hành chính đều được, miễn sao tạo được nhiều thuận tiện cho bạn nhất.
► Ký kết hợp đồng dịch vụ thám tử: Khi hai bên đã đi đến thống nhất, bước tiếp sẽ ký hợp đồng dịch vụ thám tử nhằm bảo vệ quyền lợi cho cả bạn và chúng tôi.
► Nhận báo cáo từ các thám tử: Trong quá trình thực hiện việc điều tra, bạn sẽ thường xuyên nhận được những thông tin cập nhật mới nhất về dịch vụ từ thám tử điều tra thông qua email, điện thoại, tin nhắn…
► Kết thúc công việc và thanh lý hợp đồng: Sau khi mọi việc kết thúc, chúng tôi sẽ bàn giao lại cho bạn toàn bộ giấy tờ, hồ sơ vụ việc liên quan đến bạn, nhằm đảm bảo tính bí mật tuyệt đối.
Công ty thám tử Nhân Đức: luôn trong tình trạng sẵn sàng làm việc. Thế nên, nếu bạn có thắc mắc cần được giải đáp thêm hoặc cần sử dụng bất kỳ dịch vụ nào từ văn phòng công ty

Liên hệ sử dụng dịch vụ thám tử bí mật bảo vệ bản thân

Với những dịch vụ thám tử tư, chúng tôi luôn đề cao sự tương tác giữa công ty và khách hàng. Để có được sự thống nhất trong kế hoạch và tiến hành 1 cách hoàn hảo nhất. Nếu bạn có câu hỏi thắc mắc cần được chúng tôi giải đáp hoặc bạn cần sử dụng dịch vụ.

Bạn vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để nhận sự hỗ trợ nhanh và tốt nhất. Xin cảm ơn!

CÔNG TY DỊCH VỤ THÁM TỬ NHÂN ĐỨC
Địa chỉ: 1401 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM
Chi nhánh 1: 101/40/29 Tổ 2, ấp 4, xã Đông Thạnh, huyện Hóc Môn, TPHCM
Chi nhánh 2: 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TpHCM
Hotline: 094.77.88.379 – 0933 907 877
Email: thamtutunhanduc@gmail.com
Website: http://dichvuthamtunhanduc.com

THUÊ THÁM TỬ BÍ MẬT BẢO VỆ BẢN THÂN MÌNH | THÁM TỬ NHÂN ĐỨC
Contact Me on Zalo
0933.907.877